Làm việc và Học tập Từ xa

Tiếp tục làm việc tại nhà là một trong những cách tốt nhất để giảm bớt giao thông trên các tuyến đường vòng trong thời gian đóng Cầu Cao tầng West Seattle. Nếu bạn có thể làm việc hay học tập từ xa, hãy tận dụng một số chương trình khuyến mãi và dịch vụ dưới đây dành cho cư dân và gia đình ở khu vực West Seattle.

Commute Seattle là một đối tác Thành phố có thể giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng một kế hoạch lựa chọn việc đi lại (ví dụ: các chương trình làm việc từ xa, sắp xếp lịch trình linh hoạt, tuần làm việc nén, văn phòng vệ tinh, vanpool, chuyên chở công cộng và đi lại tích cực) cho nhân viên West Seattle của bạn.

Truy cập internet chi phí thấp có sẵn cho cư dân từ nhiều công ty cung cấp dịch vụ internet ở Seattle với giá khoảng 10$ một tháng.

Thư viện Công cộng đang cung cấp các dịch vụ lề đường, bao gồm hai địa điểm ở West Seattle - Thư viện Southwest (9010 35th Ave SW) and Thư viện High Point (3411 SW Raymond). Hai chi nhánh thư viện này cũng cung cấp dịch vụ in ấn -nhận bên lề đường. 

Các điểm truy cập Wi-Fi miễn phí Xfinity hiện có sẵn trong các doanh nghiệp và địa điểm ngoài trời để sử dụng công cộng miễn phí. Bạn có thể truy cập nó từ ứng dụng di động Xfinity (iOS | Android) hay từ trình duyệt web của bạn (nhập mã bưu điện của bạn ở cuối trang để xem bản đồ các vị trí gần đó).

Máy tính dư thừa của thành phố miễn phí có sẵn cho các cơ quan dịch vụ nhân sinh phi lợi nhuận và các trường học có trụ sở tại Seattle nào phục vụ cư dân Seattle. Nếu nhóm của bạn là một tổ chức phi lợi nhuận 501(c)3 phục vụ cư dân Seattle, bạn có thể đủ điều kiện để nhận máy tính dư thừa.

Máy tính giá phải chăng, có sẵn thông qua một quan hệ đối tác Thành phố với InterConnection. Chương trình này cung cấp những máy tính xách tay, máy tính để bàn, màn hình phẳng, máy tính bảng và máy tính xách tay cao cấp tân trang trị giá 99$.

Giảm giá điện thoại thông minh và giảm giá dịch vụ điện thoại hàng tháng cho người tiêu dùng sống với thu nhập thấp đủ điều kiện.