Thận trọng

Việc đóng cửa Cầu Cao tầng West Seattle đang tạo ra tắc nghẽn và ô nhiễm không khí cho những người sống dọc theo detour routes trong các khu phố Duwamish Valley, như Highland Park, Roxhill, South Delridge, Roxbury, Georgetown, South Park và SODO.

Khi đến lúc cần di chuyển, đi bộ hay lăn bánh, đi xe đạp hay xe tay ga, đi xe chuyên chở công cộng, đi chung xe Van, hay ở lại địa phương, tất cả có thể giúp bạn khỏi bị nhức đầu khi ngồi trong giao thông và bảo vệ sức khỏe của người dân lân cận sống trong các cộng đồng bị ảnh hưởng.

Phải lái xe? Lưu ý trẻ em và phụ huynh đi đến / từ trường vào mọi thời điểm trong ngày, kiểm tra máy thu hình giao thông trước khi bạn đi và nghĩ đến việc lái xe ngoài giờ cao điểm.

Giới hạn tốc độ trên tất cả các đường phố dân cư (không huyết mạch) là 20 MPH. Giới hạn tốc độ trên các đường phố huyết mạch là 25 MPH, trừ khi có bảng báo khác.

Tốc độ là yếu tố then chốt trong độ nghiêm trọng và tần suất của các vụ tai nạn và làm tổn thương hay giết người.

Người lái xe bắt buộc phải cho phép người đi bộ, lăn bánh, đi xe đạp hay đi bộ băng qua đường trong các lối băng qua đường có đánh dấu VÀ không có đánh dấu.

Chạy chậm lại và tuân theo giới hạn tốc độ. Tốc độ giết người.

Khi quẹo, nhường cho người đi bộ, lăn bánh, đi xe đạp, và xe tay ga.

Việc nhắn tin hay sử dụng điện thoại di động cầm tay khi lái xe là vi phạm pháp luật.

Lái xe gần Trường học

Khi các trường học mở cửa trở lại với thời gian bắt đầu và kết thúc so le, bạn sẽ thấy phụ huynh và trẻ em đi bộ, đi xe đạp và trượt ván đến và từ trường. Một số đường phố dân cư gần các trường học có thể tạm thời trở thành Đường Lành mạnh để tạo thêm chỗ cho mọi người trải rộng trong thời gian đón và thả người. Phụ huynh và các tổ chức cộng đồng: bạn có biết có sẵn các nguồn lực để tổ chức hay hỗ trợ các lộ trình đến trường an toàn hơn không?